Góc Làm Đẹp Móng Xinh

Cùng theo dõi những ý tưởng mẫu nail đẹp cho 12 cung hoàng đạo nhé

Bảo Bình

Bảo Bình được biết đến với tính độc đáo và độc lập, nhưng rất vui vẻ và giàu lòng yêu thương – vì vậy tôi muốn tạo ra một cái nhìn thể hiện tất cả những điều đó. Các đường kẻ đậm hướng về phía trước đại diện cho sự độc lập của Bảo Bình, trong khi kim tuyến tạo nên cái nhìn vui vẻ.

Song Ngư

 

Bạch Dương

Khi nói đến thời trang, Bạch Dương thích mặc những thứ thể hiện sự tự tin của họ, nhưng cũng phải thoải mái. Đây là mẫu nail đẹp và đơn giản hệt như tính cách của Bạch Dương.

Kim Ngưu

Màu Kim Ngưu Ad thích là màu xanh lá cây, xanh lam và hồng. Ad muốn tạo ra một cái nhìn kết hợp tất cả những màu sắc, trong khi vẫn bao gồm cả hai mặt của Kim Ngưu: ‘thực tế và lãng mạn.

Song Tử 

Song Tử có màu xanh lá cây và màu vàng, vì vậy mẫu nail nhũ vàng với nền xanh đậm của rừng cây sẽ rất hoàn hảo

Cự Giải

Kiểu móng này là biến tấu của ký hiệu cung Cự Giải. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của chòm sao này

Sư Tử

Màu của Sư tử là màu đỏ, cam, trắng, tất cả những màu này đều đại diện cho lửa, như niềm đam mê, trái tim ấm áp, sự hào phóng của cung Sư Tử

Xử Nữ

Xử Nữ hay còn gọi là Cung Xử Nữ hay chòm sao Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.

Thiên Bình

Tính cách Libra là những lối sống hài hòa. Họ rất hợp tác và nhẹ nhàng với người khác, nhưng khi nói đến bản thân thì họ không phải lúc nào cũng biết mình muốn gì. Hoa văn màu xanh lam và xanh lá cây này là một cách thú vị để đại diện Thiên Bình

Bò Cạp

Người thuộc cung Bọ cạp thường thông minh, có các mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra ở cung này thường thông minh trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh học gọi cung này là “những linh hồn già dặn nhất”.

Nhân Mã

Tính cách đặc trưng của cung nhân mã. Sinh ra từ ngày 23/11 đến ngày 21/12, Nhân Mã được sự phù hộ của Thần Lửa, vì vậy mang tính cách đặc trưng của nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã): nóng hổi, nồng nhiệt, mạnh mẽ, cá tính, dễ tức giận, cuồng nhiệt.

Ma Kết

  

Ma Kết Là một trong những cung mạnh mẽ nhất và quyết đoán nhất trong hoàng đạo, gần như không có gì mà bạn không thể làm được. Mọi người luôn có thể tin cậy vào sự trung thành và ổn định của bạn trong cuộc đời họ, nhưng điều đó không hề có ý nói là bạn chán ngắt mà thực tế là các giải pháp thông minh và sự tháo vát của bạn làm mọi người kinh ngạc. Bất kể tình huống có phức tạp đến thế nào đi nữa thì một Ma Kết luôn luôn có thể giải quyết nó.

Đến với dịch vụ vẽ móng nghệ thuật của Thẩm Mỹ New, bạn sẽ được thỏa lòng cùng những kiểu mẫu nail độc đáo, sáng tạo thể hiện cá tính riêng của mình. Qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên viên nail, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những mẫu nail đẹp lung linh được khắc họa trực tiếp trên mười ngón thiên thần của mình.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm đẹp, Thẩm Mỹ New đã và đang tổ chức nhiều khóa học đào tạo nghề thẩm mỹ cho những bạn yêu thích công việc của một chuyên viên thẩm mỹ. Nếu bạn có hứng thú và muốn học vẽ móng, hãy tham gia vào khóa học nail của đại gia đình Thẩm Mỹ New bạn nhé. Xem thêm thông tin chi tiết về khoá học vẽ móng tại danh mục đào tạo của chúng tôi hoặc gọi ngay vào số hotline 098150 7879 để được giải đáp mọi thắc mắc.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *