New Gem Education | spa Chuyên Nghiệp

New Gem Education | spa Chuyên Nghiệp

New Gem Education | spa Chuyên Nghiệp

New Gem Education | spa Chuyên Nghiệp

New Gem Education | spa Chuyên Nghiệp
New Gem Education | spa Chuyên Nghiệp
Tin tức

vì sao thẩm mỹ_làm đẹp là ngành lên ngôi trong thế kỉ 21

1. Thu nhập cao

Càng ngày, phân khúc khách hàng của nghề thẩm mỹ – làm đẹp càng được mở rộng, thu hút đông đảo chị em thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề có nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng và chăm sóc bản thâ nghề n. Hiện Việt Nam nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng ngành làm đẹp cao nhất thế giới, số lượng spa & beauty salon ngày càng tăng nhanh, đặc biệt là khu vực thành phố tây ninh

2. Nhiều cơ hội phát triển

Theo trung tâm việc làm cho biết, thẩm mỹ – làm đẹp là một trong các ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng ở các vị trí quản lý và chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp. Vì vậy những chuyên viên được đào tạo bài bản, có bằng chuyên môn hay có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nào sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Chăm sóc sắc đẹp vốn có nhiều chuyên ngành riêng như Chăm sóc Da & Spa, Trang điểm nghệ thuật, Công nghệ Nail, Thiết kế và tạo mẫu tóc, Phun xăm thẩm mỹ… rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sự yêu thích của mình. Những chuyên ngành đều có mối liên hệ với nhau, nên cơ hội việc làm sẽ tương đương nhau. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn và học tập.

3. Thời gian đào tạo ngắn so với những ngành khác

Thời gian đào tạo ngắn được coi là một trong những ưu thế của ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Nếu học đại học, cao đẳng, bạn có thể mất 3 – 5 năm. Còn với ngành này, chỉ cần 1 năm là bạn đã có thể nắm bắt kiến thức, vững vàng tay nghề để bắt đầu lập nghiệp. Ngoài ra, thời gian mỗi khóa đào tạo ngắn, bạn hoàn toàn có thể học nhiều khóa học để bổ trợ cho nhau. thể học một khóa học làm đẹp, thẩm mỹ khác hoặc học nâng cao chuyên ngành đã được đào tạo. Điều này giúp tăng cơ hội việc làm lên đáng kể.

Một trong những đơn vị đào tạo uy tín và tên tuổi những năm qua được các bạn trẻ lựa chọn để theo học ngành thẩm mỹ – làm đẹp là Hệ thống đào tạo thẩm mỹ newgem education ,trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tây ninh Đây là nơi cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn xác nhất dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Học viên sẽ được tiếp cận kiến thức chuẩn, được cấp bằng/chứng chỉ về ngành nghề, được học theo giáo trình chuẩn và các giáo viên có chuyên môn hướng dẫn trực tiếp.

http://spatayninh.vn/tin-tuc/khoa-dao-tao-make-up-chuyen-nghiep.html

Coppyright © 2020 HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM TÂY NINH. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 2 | Tổng truy cập: 25301
backtop