( Học Makeup cá nhân tại Tây Ninh ) Quan điểm “trời sinh sao để vậy” không còn được nhiều người làm theo ở thời điểm hiện tại. Bởi thực tế, trong thế giới hiện đại hiện nay thì việc bản thân xinh đẹp là vô cùng có lợi cho cả cuộc sống và sự nghiệp. Rất nhiều bạn thắc mắc có nên học trang điểm cá nhân hay không? Và câu trả lời chắc chắn là có, đặc biệt là đối với những bạn có công việc cần đến diện mạo bên ngoài. Sự tự tin ngút ngàn khi bạn xuất hiện ở bất cứ đâu là điều hiển nhiên mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn tất khóa học này tại New Gem Education đấy.

www.spatayninh.vn

LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG SAU KHI HOÀN TẤT KHÓA HỌC MAKEUP CÁ NHÂN TẠI TÂY NINH CÙNG HỌC VIỆN NEWGEM

Biết lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với từng loại da

Làm thế nào để chọn được mỹ phẩm theo loại da chuẩn nhất? Đây có lẽ là thắc mắc chung của không ít chị em. Bởi làn da của mỗi người sẽ có những đặc điểm khác nhau. Trong khi đó, các sản phẩm mỹ phẩm thường chỉ đáp ứng tốt trên một loại da nhất định. Vì vậy, bạn cần xác định chính xác loại da của mình, để từ đó chọn được sản phẩm phù hợp. Khi tham gia khoá học makeup cá nhân, giảng viên sẽ tư vấn cho bạn biết bản thân thuộc loại da nào, từ đó, bạn sẽ lựa chọn được mỹ phẩm trang điểm thích hợp với làn da của mình. Hạn chế được tối đa các tính trạng hư tổn và kích ứng da không đáng có. Theo đó, bạn chỉ cần 3 – 6 tháng là đã có thể rèn luyện lành nghề và được tạo cơ hội làm việc ngay tại các Spa hoặc Salon có tiếng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hiện nay, trang điểm đi tiệc có giá khoảng 400 nghìn đồng cho một lần makeup. Khi tham gia lớp học makeup cá nhân, bạn hoàn toàn có thể tự tin trang điểm cho chính mình tại nhà vào bất kỳ lúc nào mà không cần mất thời gian đi ra ngoài. Thậm chí sau khi kết thúc lớp học trang điểm cá nhân bạn có thể trang điểm cho những người xung quanh. Vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian, lại vừa không tốn kém tiền bạc.

Mang tới sự tự tin cho bản thân

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ tìm ra điểm yếu và điểm mạnh trên gương mặt bản thân, để có cách trang điểm tốt nhất. Từ không biết gì về makeup, có thể trang điểm cho mình và người khác chỉ ngay sau 5 buổi học. Khi đã quen dần với việc tự trang điểm và làm đẹp cho bản thân mỗi ngày, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, lạc quan và yêu đời hơn. Với một ngoại hình vô cùng chỉn chu thì bạn đã và đang trang bị cho mình những lợi thế nhất định. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được những mối quan hệ cần thiết cho công việc của mình.

KHÓA HỌC MAKEUP CÁ NHÂN NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Các khóa học makeup cá nhân phù hợp với bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu về cách tự trang điểm cơ bản. Tuy nhiên, theo New Gem Education thì có một số người nên đặc biệt quan tâm đến khóa học này.

Sinh viên nữ.

..Những cô nàng đa mê cái đẹp....

Nhân Viên Văn Phòng

Các bạn nữ nhân viên văn phòng muốn có ngoại hình xinh xắn, rạng ngời để tạo sự tự tin trong công việc thường ngày.

Các Chị Em Hay Makeup

Các bạn nữ thường xuyên tham gia diễn văn nghệ và muốn tự chủ trong việc makeup.

Những Bạn Đam Mê Trao Cái Đẹp

Các bạn nữ có nhu cầu học trang điểm cá nhân để làm đẹp và hoàn thiện định hình phong cách bản thân.

NỘI DUNG KHÓA HỌC MAKEUP CÁ NHÂN TẠI TÂY NINH CÙNG NEW GEM EDUCATION

Buổi 1: Cách nhận biết và chăm sóc da.
Buổi 2: Tìm hiểu về dụng cụ và thẩm mỹ.
Buổi 3: Kỹ thuật đo và vẽ mày.
Buổi 4: Kỹ thuật vẽ sống mũi.
Buổi 5: Kỹ thuật đánh má hồng.
Buổi 6: Kỹ thuật vẽ viền mắt và mắt nước.
Buổi 7: Kỹ thuật chải mascara. Buổi 8: Kỹ thuật vẽ môi.
Buổi 9: Kỹ thuật đánh nền.
Buổi 10: Trang điểm dạo phố ban ngày.
Buổi 11: Trang điểm dạo phố ban đêm.
Buổi 12: Trang điểm công sở tone lạnh.
Buổi 13: Trang điểm công sở tone nóng.

Phóng sự và tài liệu về Học Viện NEWGEM

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các khóa học khác như: Spa, Nail, Makeup, Nối Mi, Phun Xăm,… của học viện tại đây

Thông tin liên hệ : 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyNew.TN

Youtube Chanel: Học Viện NewGem Tây Ninh