Khóa học phun xăm cơ bản giúp tạo nền tảng để học viên có thể gắn bó và làm tốt nghề phun xăm. Ngoài những lý thuyết chuyên ngành, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các dụng cụ và thiết bị trong phun xăm; các kỹ thuật phun xăm như: kỹ thuật vẽ chân mày, vẽ mí mắt, vẽ môi…

Ngoài ra, học viên còn được cung cấp các kiến thức cơ bản trong việc nhận dạng khuôn mặt, phân biệt các loại da, công thức tỉ lệ vàng trên gương mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ khi thực hiện kỹ thuật phun xăm.

www.spatayninh.vn

LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG SAU KHI HOÀN TẤT KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CƠ BẢN

Có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp

Phun xăm đang được biết là nghề HOT nhất nhì trong thị trường thẩm mỹ trong nhiều năm qua nhưng số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp các trung tâm và được đào tạo bài bản vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường. Do đó, cơ hội có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp của các học viên đạt xấp xỉ 100%.

Dễ dàng thăng tiến trong công việc

Phun xăm là một ngành nghề có thể dễ dàng thăng tiến nhanh chóng trong công việc nhờ học bổ sung một khóa nâng cao với mức chi phí vừa phải nhưng thời gian học lại không mất quá lâu.

Cơ hội có thêm nguồn thu nhập lớn

Với những mảng dịch vụ khác khi làm tại Spa sẽ không có cơ hội được làm ngoài giờ với mức lương cao ngất ngưởng do sự hạn chế về mặt máy móc, thiết bị. Nhưng đối với phun xăm thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể có thêm thu nhập ngoài giờ nhờ việc phun xăm cho những người quen biết với giá dịch vụ thấp hơn đôi chút nhưng không phải chia lại một phần lớn phí dịch vụ cho chủ Spa.

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Các khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ phù hợp với bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu về cách để làm một chuyên viên Phun Xăm Thẩm Mỹ. Tuy nhiên, theo New Gem Education thì có một số người nên đặc biệt quan tâm đến khóa học này.

Học sinh hoặc Sinh viên

Học sinh hoặc Sinh viên mới ra trường.​

Yêu Thích Nghề Phun Xăm

Muốn học để trở thành kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ.

Nâng Cao Tay Nghề

Đang làm tại Spa nhưng chưa nắm được kỹ thuật phun xăm đúng bài bản.

Tìm Nơi Học Uy Tín

Đang tìm kiếm trung tâm đào tạo có giáo trình chuẩn được biên soạn bởi những chuyên gia đầu ngành.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CƠ BẢN TẠI NEW GEM EDUCATION

Tuần 1: Kỹ thuật phun thêu chân mày.
Tuần 2: Kỹ thuật phun thêu mí mắt.
Tuần 3: Kỹ thuật phun môi.
Tuần 4: Lý thuyết về chân mày – mí mắt – môi.
Tuần 5: Ôn tập.