Khóa học "Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng" của New Gem Education được thiết kế nhằm góp phần giúp đội ngũ của các công ty chuyên nghiệp hơn trong quá trình chăm sóc khách hàng và đạt sự đột phá trong doanh số bán hàng.

New Gem sẽ cung cấp sự hiểu biết về khách hàng và tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng; Biết được các nhân tố chính của quá trình này và hiểu rõ những công cụ, kỹ thuật và kỹ năng để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

www.spatayninh.vn

LỢI ÍCH KHÔNG TƯỞNG SAU KHI HOÀN TẤT KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản

Có thể nói “khách hàng là cội nguồn sự sống của doanh nghiệp”, và không chỉ hàng hóa/dịch vụ mới cần được cải thiện mà các hoạt động doanh nghiệp ở “tầng trung gian” cũng cần được để tâm đến nếu có bất kỳ vấn đề nào tiêu cực xảy ra, làm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của khách hàng. Và khi chăm sóc khách hàng đủ tốt thì một lời “phàn nàn” của khách hàng sẽ cho doanh nghiệp biết vấn đề đang nằm ở đâu để có hướng giải quyết nhanh nhất mà không cần đợi đến khi mọi chuyện vỡ lở.

Doanh thu tăng trưởng 200%

Theo các thống kê hiện nay cho thấy, doanh thu bán hàng có sự “đóng góp” không hề nhỏ từ người quen của những khách hàng đã mua hàng tại công ty trước đó. Và nếu làm tốt quy trình chăm sóc khách hàng thì mỗi năm, các công ty sẽ không một lượng lớn ngân sách cho các hoạt động quảng cáo nhằm “lôi kéo” những khách hàng mới. Từ hai điều trên, chúng ta đều thấy rõ lợi ích kép “tăng doanh thu – giảm chi phí” mà việc chăm sóc khách hàng đã mang lại.

Nắm bắt xu hướng thị trường một cách dễ dàng

Khi thực hiện chế độ chăm sóc khách hàng tốt, công ty sẽ thu lại là thông tin mà khách hàng sẵn sàng cung cấp miễn phí, nói về các mong ước và hy vọng về sản phẩm/dịch vụ mà công ty có thể cung cấp cho họ trong tương lai.

Với một số lượng data khách hàng đáng kể, công ty hoàn toàn có thể nắm bắt được các xu hướng của thị trường để điều chỉnh và đón đầu các cơ hội này.

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Các khóa học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Spa phù hợp với bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu về cách để làm một Chăm Sóc Khách Hàng Cho Spa. Tuy nhiên, theo New Gem Education thì có một số người nên đặc biệt quan tâm đến khóa học này.

Lãnh Đạo Doanh Nghiệp

Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp.

Quản Lý Cấp Trung

Đội ngũ quản lý cấp trung (bao gồm từ giám đốc chức năng đến cấp trưởng phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp).

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Các nhân viên trong doanh nghiệp thực hiện công tác chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng hoặc có tiếp xúc với khách hàng có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

Hình Ảnh Các Cuộc Thi & Nhận Bằng Tốt Nghiệp Tại NEWGEM

NỘI DUNG KHÓA HỌC KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI NEW GEM EDUCATION

Buổi 1: Tổng quan về dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Buổi 2: Các yếu tố cấu thành nên một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.
Buổi 3: Tổng quan về tâm lý học và hành vi khách hàng.
Buổi 4: Nắm bắt tâm lý khách hàng.
Buổi 5: Phân tích và ứng xử với các kiểu tâm lý khách hàng.
Buổi 6: Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
Buổi 7: Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua internet.
Buổi 8: Chăm sóc khách hàng tại điểm bán hàng.
Buổi 9: Giải quyết các phàn nàn của khách hàng.
Buổi 10: Các bí quyết thành công trong dịch vụ khách hàng.
Buổi 11: Kiểm soát và đánh giá công tác chăm sóc khách hàng.
Buổi 12: Ôn tập.

Phóng Sự , Cuộc Thi & Lễ Tốt Nghiệp Tại Học Viện NEWGEM

newgem tây ninh

Phóng Sự Đài TH Tây Ninh

newgem tây ninh

Phóng Sự Đài HTV9

Thi Tay Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Do Newgem Tổ Chức.

newgem tây ninh

Lễ Tốt Nghiệp NEWGEM

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các khóa học khác như: Spa, Nail, Makeup, Nối Mi, Phun Xăm,… của học viện tại đây

Thông tin liên hệ : 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyNew.TN

Youtube Chanel: Học Viện NewGem Tây Ninh

kỹ năng chăm sóc khách hàng spa , kỹ năng chăm sóc khách hàng spa , kỹ năng chăm sóc khách hàng spa , kỹ năng chăm sóc khách hàng spa , Spa uy tín tại tây ninh , spa uy tín tại tây ninh , spa uy tín tại tây ninh .