New Gem Education

New Gem Education

New Gem Education

New Gem Education

New Gem Education
New Gem Education

Giới thiệu

Hơn 18 năm trong ngành làm đẹp, và hơn 1.000 học viên ra trường mỗi năm. Nhưng đó không phải là vấn đề học viện NEWGEM đang hướng tới. Mà mục tiêu học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh ra đời là vì vùng đất tuyệt vời này cần được vun đấp. Trong một lần đến tham quan Tây Ninh chúng tôi đã bị cuốn hút bởi sự thân thiện, phong cảnh hữu tình tuyệt mỹ. Tuy nhiên có điều chúng tôi không khỏi bâng khuâng, là tại sao những ngành hot như: Nail, MakeUp, Spa tại Tây Ninh lại không có trung tâm đào tạo chuyên nghiệp mà phải đi tận Tp.HCM học.????

Cũng chính vì suy nghĩ đó, một sự thôi thúc mãnh liện trong lòng chúng tôi là, làm sao học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh, phải được hình thành nhanh nhất và chất lượng nhất. Năm 2017, sau đó là 2018 và 2019 NEWGEM được ra đời và dần hình thành được vị thế trong lòng mỗi người dân Tây Ninh. Học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh khi nhắc đến thì không thể thiếu tên NEWGEM bởi những điều cơ bản sau:

1.CẤP BẰNG CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ!

Một điều không quá xa lạ với người dân Tp.HCM tuy nhiên ở Tây Ninh nó gần như là điều không thể? và hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện điều không thể thành có thể. Cấp chứng chỉ quốc tế khi đến học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh NEWGEM tham gia đào tạo.

2. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG.

100% giảng viên được đào tạo chính quy bài bảng, không tuyển ngang, không đào tạo theo dạng mượn hoặc thuê. Giảng viên đều được sát hạch 1 cách kỹ lưỡng và đều phải tuân thủ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế do trung tâm học viện NEWGEM biên soạn. Cam kết khi ra trường, từ cơ bản đến nâng cao, từ tư nhân để làm thuê bạn đều có thể đáp ứng sự hài lòng của tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

SlideShow

3. TRANG THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ LUÔN LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT.

Bạn sẽ được học những giáo trình chuẩn và tiếp xúc những cộng nghệ làm đẹp mới nhất, cam kết ra trường sử dụng được tất cả máy móc, thiết bị từ quá khứ đến tương lai, Học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh ngoài những ưu điểm nổi bật trên còn khiến bạn bất ngờ với chi phí phải chi trả cho một khoá học ra trường, chỉ từ 5 triệu bạn có tin không???

4. MIỄN PHÍ HỌC LẠI?

Nghe khó tin nhưng có thật!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM TÂY NINH

Add:PG1-6Trương Tùng Quân,P3,TpTây Ninh

Phone: 093 725 7365

Web: spatayninh.vn

Coppyright © 2020 HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM TÂY NINH. All right reserved. Design by Nina
Đang online: 3 | Tổng truy cập: 29523
backtop