GIỚI THIỆU

Hơn 18 năm trong ngành làm đẹp, và hơn 1.000 học viên ra trường mỗi năm. Nhưng đó không phải là vấn đề học viện CTY TNHH KIM NGÂN NEW GEM đang hướng tới. Mà mục tiêu học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh ra đời là vì vùng đất tuyệt vời này cần được vun đắp. Trong một lần đến tham quan Tây Ninh chúng tôi đã bị cuốn hút bởi sự thân thiện, phong cảnh hữu tình tuyệt mỹ. Tuy nhiên có điều chúng tôi không khỏi bâng khuâng, là tại sao những ngành hot như: Nail, MakeUp, Spa,phun xăm,nối mi tại Tây Ninh lại không có trung tâm đào tạo chuyên nghiệp mà phải đi tận Tp.HCM học.????

Cũng chính vì suy nghĩ đó, một sự thôi thúc mãnh liệt trong lòng chúng tôi là, làm sao học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh, phải được hình thành nhanh nhất và chất lượng nhất. Năm 2017, sau đó là 2018 và 2019 CTY TNHH KIM NGÂN NEW GEM được ra đời và dần hình thành được vị thế trong lòng mỗi người dân Tây Ninh. Học viện thẩm mỹ tại Tây Ninh khi nhắc đến thì không thể thiếu tên NEWGEM bởi những điều cơ bản sau:

1.CẤP BẰNG CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ!

Học viên New Gem tốt nghiệp 

Một điều không quá xa lạ với người dân Tp.HCM tuy nhiên ở Tây Ninh nó gần như là điều không thể? và hôm nay chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện điều không thể thành có thể. Cấp chứng chỉ quốc tế khi đến học viện thẩm mỹ tại Tây Ninh do CTY TNHH KIM NGÂN NEW GEM tham gia đào tạo.

Cấp bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp tại New Gem Cấp bằng quốc tế sau khi tốt nghiệp tại New Gem 

2. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG.

100% giảng viên được đào tạo chính quy bài bản, không tuyển ngang, không đào tạo theo dạng mượn hoặc thuê. Giảng viên đều được sát hạch 1 cách kỹ lưỡng và đều phải tuân thủ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế do trung tâm học viện CTY TNHH KIM NGÂN NEW GEM biên soạn. Cam kết khi ra trường, từ cơ bản đến nâng cao, từ tư nhân để làm thuê bạn đều có thể đáp ứng sự hài lòng của tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp  Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp  Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp 

3. TRANG THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ LUÔN LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT.

Bạn sẽ được học những giáo trình chuẩn và tiếp xúc những cộng nghệ làm đẹp mới nhất, cam kết ra trường sử dụng được tất cả máy móc, thiết bị từ quá khứ đến tương lai, Học viện thẫm mỹ tại Tây Ninh ngoài những ưu điểm nổi bật trên còn khiến bạn bất ngờ với chi phí phải chi trả cho một khoá học ra trường, chỉ từ 5 triệu bạn có tin không???

Trang thiết bị hiện đại tại New GemTrang thiết bị hiện đại tại New Gem  iTrang thiết bị hiện đại tại New Gem