ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ UY TÍN TẠI TÂY NINH

đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Tây Ninh 02

Ngành làm đẹp hiện tại đang là một lĩnh vực hốt bạc, nhiều nghề trong đó trở nên rất hot và phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Ngành này đang thiếu nhân lực trầm trọng đặc biệt là nhân lực có tay nghề. Với những ưu điểm như học nhanh, dễ tìm việc, lương cao đã giúp nghề thu hút sự lựa chọn của giới trẻ. Vậy nên chọn được nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn nữa.

1. Tiềm năng phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ.

  • Ngành làm đẹp tại Việt Nam chỉ mới bước vào giai đoạn phát triển đầu tiên, vẫn cần thời gian dài phía trước để định hình và phát triển hơn nữa.
  • Phun xăm thẩm mỹ đã thực sự trở thành một nghề hot trong 2 năm gần đây bởi hiệu quả nhanh, chi phí phù hợp. Nó luôn được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh và nhanh hơn trong tương lai.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và các phương pháp làm đẹp thì phun xăm thẩm mỹ chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa. Nên các bạn không nên quá lo lắng về tương lai của nghề này nhé.

2. Nên cân nhắc gì khi chọn nghề phun xăm thẩm mỹ.

đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Tây Ninh 01

Phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự kiên trì và khéo léo:

Quá trình phun xăm diễn ra khá lâu, nó đòi hỏi các kỹ thuật viên phải thật sự kiên trì để có thể hoàn thành được một tác phẩm. Bên cạnh đó phải thật khéo léo trong từng thao tác để có thể tạo ra một thành quả tốt nhất. Những đức tính này sẽ được rèn luyện nhiều qua thời gian nên bạn không cần lo lắng khi hiện tại chưa có nhé.

Lựa chọn nơi uy tín để học:

Việc lựa chọn nơi uy tín để học sẽ quyết định 80% thành công của bạn. Nơi đào tạo sẽ đặt lớp nền vững chắc để bạn phát triển sau này. Vì vậy, hãy lựa chọn những nơi có uy tín, chất lượng đào tạo tốt, hỗ trợ bạn trong và sau khi học. Bạn nên theo dõi, tìm hiểu về những thành quả, video thực hành thực tế của nơi đó để đánh giá tính xác thực hơn là việc đọc những thông tin quảng cáo hoa mỹ.

Lòng yêu nghề:

Đến với nghề bằng nhiều yếu tố nhưng ở lại nghề thì phụ thuộc nhiều vào lòng yêu nghề. Không riêng gì phun xăm thẩm mỹ mà tất cả các nghề đều cần yếu tố này. Nên yêu nghề sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn và thành công dễ dàng hơn. Mỗi nghề đều có ưu, nhược điểm của riêng nó. Nếu bạn chấp nhận được và thích ứng thì bạn sẽ nhanh chóng yêu nghề thôi.

3. Nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Tây Ninh

Học phun xăm thẩm mỹ có quá nhiều sự lựa chọn từ các salon nhỏ nhận dạy đến các spa hay học viện chuyên nghiệp. Nhưng chọn lựa một nơi đào tạo uy tín sẽ giúp bạn có tay nghề nhanh và vững hơn. Vì thế, hãy thử tham khảo học viện thẩm mỹ New Gem bởi những lí do sau:

New Gem – Trung tâm đào tạo nghề tiên phong và chất lượng hàng đầu Tây Ninh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, học viện New Gem hoàn toàn tự tin về uy tín và chất lượng của mình.

Chứng chỉ đào tạo có giá trị quốc tế

Không chỉ có giá trị trong nước, chứng chỉ của học viện New Gem còn có giá trị quốc tế giúp bạn có cơ hội làm việc trong và ngoài nước.

Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm

Các giảng viên tại trung tâm đều có bằng cấp chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Có nhiều giảng viên được đào tạo và tu nghiệp ở các nước như Mỹ, Hàn. Nên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hầu hết các máy móc, thiết bị của trung tâm là được nhập từ nước ngoài về Việt Nam. Học viện nằm ở vị trí trung tâm và có thiết kế hiện đại, có chỗ ở cho học viên ở xa.

Chương trình đào tạo chú trọng tính thực tiễn

Thực hành chiếm 80% thời gian học giúp học viên mau chóng “lành” nghề. Nội dung học hoàn chỉnh, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất.

Giới thiệu việc làm sau khi học xong

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên có nhu cầu tìm việc sẽ được giới thiệu việc làm theo nguyện vọng bản thân.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Tây Ninh. Nếu muốn biết thêm thông tin và đăng ký học hãy liên hệ với học viện New Gem qua Hotline 0937.257.365.

Thông tin liên hệ : 

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyNew.TN

Youtube Chanel: Học Viện NewGem Tây Ninh

Phóng Sự , Cuộc Thi & Lễ Tốt Nghiệp Tại Học Viện NEWGEM

newgem tây ninh

Phóng Sự Đài TH Tây Ninh

newgem tây ninh

Phóng Sự Đài HTV9

Thi Tay Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Do Newgem Tổ Chức.

newgem tây ninh

Lễ Tốt Nghiệp NEWGEM

Các tin cùng chuyên mục:

Chat Zalo

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

NEWGEM sẽ liên hệ với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách.